ดูฮวงจุ้ยโรงงาน
ดูฮวงจุ้ยโรงงานทำน้ำดื่ม เจ้าของงานเป็นคริสต์ครับ ฮวงจุ้ยที่ดินพิฆาตกิจการ

 

อ.หวงไปดูฮวงจุ้ยโรงงานทำน้ำดื่มที่ชลบุรี ฮวงจุ้ยที่นี่น่าสนใจครับหลังอาจารย์ตรวจวัดองศาเช็กฮวงจุ้ย อ.หวงอธิบายว่า "ฮวงจุ้ยพื้นที่ตรงนี้เก็บธาตุไฟ แต่ทำโรงงานน้ำ น้ำกับไฟไม่ถูกกัน ฮวงจุ้ยทางเข้าโรงงานเสีย ลักษณะผลักออกไม่รับเข้า ทำให้พื้นที่ไม่มีพลัง ทำกิจการเหนื่อยมากไม่มีแววจะเติบโต ประสบปัญหาอุปสรรคอยู่ตลอด"

สอบถามเจ้าของพบว่า ตรงอย่างที่อาจารย์หวงบอก เจ้าของอยากทำออฟฟิศใหม่ ตัวโรงงานกินพื้นที่มากทำให้ที่ทำออฟฟิศถูกจำกัด ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยให้ตรงตามที่อาจารย์บอกค่อนข้างยาก อ.หวงแนะวิธีแก้ฮวงจุ้ยออฟฟิศครับ เป็นอีกเคสที่เจ้าของงานเป็นคนคริสต์ งานอาจารย์เจอชาวคริสต์บ่อยครับ ชาวต่างชาติก็เจอฝรั่ง สิงคโปร์ มาเลย์ ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง อินเดีย ดูฮวงจุ้ยทั้งนั้นครับ

วิธีปรับแก้ฮวงจุ้ยของอ.หวงปรับตามกระแสฮวงจุ้ยของพื้นที่ ไม่ได้ซื้อของไปบูชาเสริมฮวงจุ้ยแก้ฮวงจุ้ย จะนับถือศาสนาอะไรจึงไม่ขัดกับศาสนาครับ คนชาติไหนนับถืออะไรทุกคนดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์ได้อย่างสบายใจ

งานอาจารย์หวงทุกงานไม่มีไหว้เจ้าที่ก่อนดูฮวงจุ้ย เจ้าของไม่ต้องเตรียมของไหว้ครับ เตรียมข้อมูลกับคำถามที่จะถามอาจารย์

 

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design