ดูฮวงจุ้ยบ้าน ปรับฮวงจุ้ยการเงินดีขึ้น!
ฮวงจุ้ยบ้านดาว8ที่ว่าอยู่รวย เจ้าของธุรกิจเกือบเจ๊ง อ.หวงปรับฮวงจุ้ยธุรกิจถึงดีขึ้น

 

อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ปลายปีที่แล้ว เจ้าของบ้านขายอะไหล่รถ (ขอเบลอหน้าเจ้าของนะครับ) หลังนี้เป็นบ้านยุค8 ตามตำรา บ้านหันใต้ ดาว8อยู่หน้าบ้าน ซ้ายมือตำแหน่งมังกรมีบ่อน้ำ ซินแสดูฮวงจุ้ยทั่วไปจะสรุปว่าบ้านดีอยู่แล้วรวย หลังนี้มีซินแสเลือกให้เจ้าของ บอกอยู่แล้วจะรวย เจ้าของก็ซื้อตามคำแนะนำซินแส แต่พออาจารย์หวงเช็กดูฮวงจุ้ยแล้ว พบว่าฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้มีจุดเสียมากมาย อาจารย์กล่าวว่า "ดูฮวงจุ้ยดูแค่ดาวแค่ทิศไม่ได้ บ้านหลังนี้เข้าองศาเสียกับดวงเจ้าของ ฮวงจุ้ยว่าด้วยองศา ดูองค์ประกอบภายนอกภายใน ไม่ใช่เจอบ้านดาว8จะรวย"

นอกจากปัญหาฮวงจุ้ยภายนอกของบ้านหลังนี้ที่มีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่ตำแหน่งเสียกับตัวบ้าน ที่อาการหนักกว่าคือฮวงจุ้ยข้างในบ้าน แปลนในบ้านผิดฮวงจุ้ยหลายจุด อาจารย์เรียกว่า "ฮวงจุ้ยพิฆาตสลับตำแหน่ง" อย่างเช่น

 

-ครัวอยู่ผิดตำแหน่ง ทำให้ดาวดีกลายเป็นดาวเสีย

-ห้องน้ำอยู่ตำแหน่งสำคัญของบ้านที่ไม่ควรมีห้องน้ำ  

-บ่อน้ำน้ำตกหน้าบ้านทำผิดฮวงจุ้ย กระแสโชคลาภไม่ไหลเวียน

-เตียงนอนเจ้าของอยู่ผิดทิศ  

 ฮวงจุ้ยที่ขาดสมดุล ฮวงจุ้ยบ้านเสียมากกว่าดี ทำให้เจ้าของบ้านตั้งแต่เข้ามาอยู่ ธุรกิจประสบปัญหาการเงินขาดสภาพคล่อง ที่เคยค้าขายได้มีกำไร ก็ขาดทุนติดต่อกันหลายเดือน ไม่มีออเดอร์ จนมีหนี้สินมากมาย ธุรกิจแย่ใกล้ล้มละลาย ธนาคารไม่ปล่อยเครดิต 

เจ้าของเล่าให้ฟังว่า "เชิญอาจารย์...(ขอไม่เอ่ยชื่อครับ) ดูฮวงจุ้ยตอนซื้อบ้านหลังนี้ อาจารย์คนนั้นบอกหลังนี้อยู่แล้วรวย เตียงที่อาจารย์หวงว่านอนผิดทิศ ซินแสคนเก่าให้นอนทิศนี้ ซินแสทุกคนที่เชิญมาดูฮวงจุ้ย ไม่มีใครเคยบอกว่าแปลนบ้านเสีย มีอาจารย์หวงบอกเป็นคนแรก"

 

ซินแสฮวงจุ้ยไม่ได้เป็นกันง่ายๆนะครับ ดูแปลนบ้านดีเสียไม่เป็น จะแนะนำผิดๆถูกๆจนเกิดความเสียหาย หลายบริษัทหลายบ้านที่อาจารย์ไปแก้ฮวงจุ้ยเพราะเจอซินแสแบบนี้ ซินแสที่ไม่รู้ตรงไหนฮวงจุ้ยดีฮวงจุ้ยเสีย ดูมั่วแก้มั่ว

อาจารย์หวงอธิบายให้เจ้าของฟังว่า "อาจารย์ไม่แปลกใจทำไมเขาเลือกบ้านหลังนี้ให้คุณ บอกว่าบ้านดี เพราะเขาดูแค่ดาว ไม่อยู่อย่างอื่น ฮวงจุ้ยมีองค์ประกอบเยอะค่ะ ดูดาวอย่างเดียวไม่ได้"

 

ที่ผ่านมาเจ้าของและภรรยาหมดศรัทธาฮวงจุ้ย เสียเงินดูฮวงจุ้ยทำฮวงจุ้ยมากมายจนธุรกิจจะเจ๊ง เขาคิดว่าฮวงจุ้ยเป็นเรื่องหลอกลวง จนมาพบอาจารย์หวง ตัดสินใจดูฮวงจุ้ยแก้ฮวงจุ้ยอีกสักครั้งเป็นครั้งสุดท้าย

ปรับแก้ฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ เนื่องจากบ้านติดปีทิศชง จึงทำแบบค่อยเป็นค่อยไป ทยอยแก้ฮวงจุ้ยทีละจุดตามที่อาจารย์หวงแนะนำ อาจารย์อธิบายว่า

"สถานการณ์ของคุณตอนนี้แย่พออยู่แล้ว ต้องแก้ฮวงจุ้ยทีละตำแหน่ง จุดไหนแก้ก่อนแก้ทีหลัง ทำตามเคร่งครัด ถึงจะเปิดให้พลังฮวงจุ้ยไหลต่อเนื่อง ถ้าแก้ผิดจุด นอกจากจะแก้ฮวงจุ้ยไม่ได้ สถานการณ์คุณจะหนักกว่าเดิม"

***หลังแก้ฮวงจุ้ยน้ำตกหน้าบ้านกับฮวงจุ้ยห้องน้ำในบ้าน เจ้าของบ้านได้ข่าวดีเรื่องการเงินอย่างเหลือเชื่อว่า

"จู่ๆบริษัทคู่ค้าญี่ปุ่นเสนอให้ความช่วยเหลือการเงินกับเขา จะให้เงินกู้ยืมฟรีไม่คิดดอกเบี้ย!"                                        

จากนั้นเพียงไม่กี่วันหลังจากแก้ฮวงจุ้ยครัวเสร็จเรียบร้อย ธนาคารแจ้งเจ้าของว่า "เครดิตผ่าน! ธนาคารปล่อยเครดิตให้" ซึ่งเป็นเรื่องแทบไม่น่าเชื่อ ไม่น่าเป็นไปได้    

***เรียกว่าหลังอาจารย์หวงปรับฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ เจ้าของที่การเงินสาหัสธุรกิจแย่แทบหมดหวังรอวันปิดกิจการ ก็ปรากฎว่าการเงินดีขึ้น มีสิ่งดีๆตามมาหลังปรับฮวงจุ้ย ทำให้เจ้าของบ้านกลับมาทำธุรกิจได้อีกครั้ง!!! นี่คือพลังฮวงจุ้ยครับ! ทำแล้วเห็นผล ไม่ใช่เชื่องมงาย ทำฮวงจุ้ยเสีย ผลเสียธุรกิจแย่ เงินแย่ บางที่มีปัญหาสุขภาพ ปัญหาความรักความสัมพันธ์ ทำฮวงจุ้ยดีผลก็ตรงกันข้าม     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

  • รูปที่ 1
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design