ดูฮวงจุ้ยบ้าน ซื้อบ้านฮวงจุ้ยดีอยู่แล้วรวย!!!
ดูฮวงจุ้ยซื้อบ้านฮวงจุ้ยดีอยู่แล้วรวย เจ้าของงานล้นรวยปัง!

 

เคสดูฮวงจุ้ยซื้อบ้านฮวงจุ้ยดีอยู่แล้วรวย เจ้าของทำธุรกิจตกแต่งภายใน อยู่บ้านเก่างานไม่ค่อยมี ซื้อบ้านใหม่ทั้งทีเชิญอาจารย์หวงช่วยเลือกบ้านฮวงจุ้ยดีให้ เจ้าของส่งข่าวว่า

"ตั้งแต่อยู่บ้านใหม่การงานการเงินดีมากๆ ทุกอย่างดีขึ้นเหมือนหน้ามือเป็นหลังมือ" รายละเอียดอ่านรูปข้างล่างครับ เจ้าของแฮ้ปปี้สุดๆ

 อาจารย์หวงกล่าวว่า "บ้านไม่จำเป็นหลังใหญ่หลังเล็ก อยู่ที่ฮวงจุ้ยบ้านดีไม่ดี บ้านใหญ่บ้านเล็ก ขอให้บ้านดีอยู่ก็รวยได้ บางคนซื้อตึกใหม่อยู่ใกล้ตึกเก่า ห่างกันนิดเดียวเดินแป้บเดียวถึง ตึกใหม่ใหญ่กว่า ออฟฟิศใหญ่กว่า ตามหลักแล้ว สามารถรองรับการขยายงานได้เต็มที่ ผลิตงานได้มากขึ้น ธุรกิจก็ควรจะดีขึ้นโตขึ้น แต่หลายคนกลับเจอเรื่องสยองว่า ตั้งแต่ย้ายออฟฟิศ ย้ายบ้าน ย้ายโรงงานไปที่ใหม่ ทำไมงานหายเกลี้ยง งานที่เคยเยอะน้อยลง ลูกค้าเคยอุดหนุนหายหมด อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

ฮวงจุ้ยไม่ใช่จิตวิทยา ไม่ใช่ความเชื่อ แต่เป็นความจริง ไม่ใช่คิดว่าบ้านดีที่ทำงานดีเดี๋ยวก็ดีเอง ฮวงจุ้ยเป็นพลังงานพื้นที่ มีดีมีเสีย คนไม่โดนกับตัวไม่รู้ หลายคนซื้อบ้านซื้อตึกทำโรงงานใหม่ มันใหญ่ขึ้น ทุกคนคาดหวังกับมัน มีกำลังใจดีชีวิตจะดีธุรกิจจะโต บางคนทุ่มเงินซื้อบ้านในฝัน แต่พอเข้าอยู่ กลับเจอมรสุมชีวิต กลายเป็นบ้านฝันร้าย ทำธุรกิจไม่เคยมีปัญหาเคยรวยก็ประสบวิกฤตการเงิน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมคนทำธุรกิจถึงให้ความสำคัญเรื่องฮวงจุ้ยค่ะ"  

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3 รูปที่ 4
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design