ดูฮวงจุ้ยโกดัง
ฮวงจุ้ยโกดัง หลังปรับฮวงจุ้ยโกดังขายได้แล้ว!

เคสนี้เจ้าของทำธุรกิจขายอะไหล่ เคยเชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้าน เมื่อก่อนเจ้าของทำธุรกิจร่ำรวยเงินหมุนเวียนต่อเดือน 10กว่าล้าน ก่อนซื้อบ้านหลังนี้เขาเชิญซินแสมาดูฮวงจุ้ย ซินแสเลือกให้ บอกหลังนี้ดี อยู่แล้วจะรวยขึ้น แต่ทว่าตั้งแต่ย้ายเข้ามาอยู่ ธุรกิจทรุดทันที เจอวิกฤตหลายเรื่อง งานที่ต่างประเทศชะงัก การเงินย่ำแย่ ธุรกิจขาดทุนต่อเนื่องหลายปีจนใกล้ล้มละลายปิดกิจการ

เจ้าของเชิญซินแสอีกสองสามคนมาแก้ฮวงจุ้ยบ้านก็ไม่ดีขึ้น แย่กว่าเดิมอีก จนกระทั่งได้เจออาจารย์หวง ตอนแรกเจ้าของไม่เชื่ออาจารย์นะครับ เขาโดนหลอกมาเยอะ เข็ดซินแสฮวงจุ้ย

แต่พอหลังอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยและปรับแก้ฮวงจุ้ยให้ การเงินเขาดีขึ้นธุรกิจเริ่มฟื้นตัว เขาถึงเชื่อมั่นในอาจารย์ เชิญอาจารย์ดูฮวงจุ้ยโกดังอีกที่ อาจารย์แนะให้เจ้าของขายโกดังหาที่ใหม่ เนื่องจากฮวงจุ้ยโกดังเสียทำให้ค้าขายไม่ราบรื่น ปีที่แล้วเจ้าของวิกฤตหนักประกาศขายโกดังทิ้ง ขายหลายเดือน ลดราคาก็ไม่มีคนซื้อ

2เดือนหลังอาจารย์ปรับฮวงจุ้ยโกดัง เจ้าของทยอยปรับฮวงจุ้ยยังไม่ครบหมด จู่ๆคนติดต่อขอซื้อโกดัง ซื้อง่ายขายรื่น ขายโกดังได้แล้วครับ  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design