ดูฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วจน
ดูฮวงจุ้ยบ้านอยู่แล้วจน บ้านฮวงจุ้ยเสียอยู่ปีเดียวเจ้าของเจ๊ง ป่วย สูญเงิน10กว่าล้าน

ฮวงจุ้ยบ้านแบบไหนอยู่แล้วรวย? ก็ต้องดูฮวงจุ้ยบ้านแบบไหนอยู่แล้วจน? เคสนี้เป็นกรณีศึกษาฮวงจุ้ยน่าสนใจมากครับ ขนาดเจ้าของมีความรู้ฮวงจุ้ยศึกษามาหลายปี บ้านหลังนี้เจ้าของทุ่มสุดตัวตกแต่งหรูเนื้อที่ใช้สอยเต็มที่ เรียกว่า "เป็นบ้านในฝัน"ของครอบครัว

บ้านในฝัน ทำไมกลายเป็นบ้านหายนะและความโชคร้ายไปได้?? คนอยู่บ้านหลังนี้จะเจออะไรบ้าง อาจารย์หวงอธิบายด้วยหลักฮวงจุ้ยชัดเจนถูกเป้ะ ขนาดเจ้าของเจ็บป่วยตรงไหนอาจารย์ก็บอกได้ถูกต้องครับ โดยที่เจ้าของยังไม่พูด คนที่ชอบวางของเสริมดวงเสริมฮวงจุ้ย เสริมดวงจริงมั้ยหรือขัดดวง ใช้แล้วเฮงหรือใช้แล้วเจ๊ง เคสบ้านหลังนี้เป็นอุทาหรณ์ครับ

อะไรเป็นสาเหตุให้เจ้าของบ้าน หลังอยู่บ้านนี้เพียงปีเดียวถึงกับตกงานทันที สูญเงินอีก10กว่าล้านบาท เจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้านเจ็บป่วยกะทันหันติดๆกันมาดูครับ 

หลังวัดองศาดูฮวงจุ้ยบ้านแล้ว อาจารย์หวงอธิบายปัญหาฮวงจุ้ยเสียของหลังนี้ดังนี้ 

-บ้านตกตำแหน่งฮวงจุ้ยสลับทิศพิฆาต

-ฮวงจุ้ยรอบบ้านมีกระแสพิฆาต เนื่องจากหมู่บ้านวางแลนด์สเคปผิดฮวงจุ้ย

-ประตูบ้านผิดจุด เปิดประตูตำแหน่งไม่รับทรัพย์

-จุดสำคัญที่สุดของบ้านหลังนี้ เจ้าของต่อเติมห้องน้ำผิดจุด ไปต่อเติมตำแหน่งเสียของตัวบ้านที่เป็นห้องน้ำไม่ได้ 

ทั้งหมดนี้ทำให้บ้านหลังนี้อยู่ในสภาพฮวงจุ้ยอับพลัง ไม่มีพลังดีไหลเข้าบ้าน ขณะเดียวกันก็เกิดพลังเสียไหลเวียนในบ้าน ทำให้เจ้าของบ้านตกงานทันที สูญเงิน10กว่าล้านบาท เจ้าของมีงานขายวัตถุโบราณของสะสมพระเครื่องเป็นงานเสริม ปกติขายของได้ตลอด ตั้งแต่ได้บ้านหลังนี้มา ของขายไม่ได้สักชิ้น 

บ้านหลังนี้ตกแต่งด้วยรูปปั้นม้าทั่วบ้าน อาจารย์เห็นถามเจ้าของ เจ้าของเล่าว่า เขาเชิญซินแสหลายคนมาแก้ฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ มีคนนึงแนะนำให้เขาหาม้าวางแล้วจะเฮงมีโชคลาภเข้าบ้าน 

"เขาไม่รู้เหรอดวงคุณใช้ม้าไม่ได้' อาจารย์หวงทักเจ้าของ "ม้าเป็นดาวเสียในดวงคุณ เมื่อคุณวางม้าทั่วบ้านเรียกว่า ม้าขัดลาภ ไม่ได้ช่วยเสริมดวงเสริมฮวงจุ้ย ผู้หลักผู้ใหญ่คนเคยช่วยเหลือจะเมินหน้าหนี ไม่ช่วยคุณเหมือนเคย"

น่าตกใจครับ! เจ้าของเล่าว่า "ไม่เคยมีซินแสคนไหนบอกเขาเลย อาจารย์พูดตรงเป้ะ ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือกันมาหายหมด ทุกคนปฏิเสธจะช่วยเขา ทั้งที่เมื่อก่อนได้รับความเมตตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่หลายคน" 

ตั้งแต่เจ้าของเชิญซินแสดูฮวงจุ้ย ไม่มีใครอธิบายชัดเจนถูกต้องเหมือนอาจารย์หวง เจ้าของศรัทธานับถืออาจารย์มากครับ ทำตามคำแนะนำของอาจารย์อย่างเคร่งครัด หลังจากแก้ไขแล้วได้ข่าว เจ้าของเริ่มขายของได้มีกำไร จากที่ไม่มีเงินเข้าบ้านเลย 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design