ดูฮวงจุ้ยโกดังผีสิง!!!
อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านโรงงานผีสิงเยอะครับ ถ่ายภาพติดวิญญาณครั้งแรก ประวัติโกดังสยองครับ!

งานดูฮวงจุ้ยโกดังเก่าแห่งหนึ่ง เป็นโกดังขนาดใหญ่ให้เช่าที่ เจ้าของงานจะเช่าครับเชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ย พออาจารย์มาถึงโกดัง เดินดูหน้าโกดังอาจารย์บอกเจ้าของทันที

"ทำใจนะเช่าที่นี่ ที่นี่เผีเพียบ! เมื่อกี้เราคุยงานห้องประชุม มีผีเด็กมาแอบดู"

เจ้าของงานสยองสิครับ "ทำไงดีครับอาจารย์ ที่นี่ใกล้สุด ไม่มีที่อื่นคงต้องเช่าไปก่อน"

อาจารย์อธิบายว่า "ไม่แย่ขนาดนั้น คืออยู่ได้ค่ะ คุณต้องรู้ว่าพื้นที่นี้มีอะไรอยู่ จะอยู่ร่วมกันยังไง หลังโกดังอินชี่มาก อยู่หลังโกดังกันเยอะ"

ต่อมาเจ้าของสืบประวัติโกดังนี้ เล่าให้อาจารย์ฟังว่า "น่ากลัวมาก คนงานโกดังเล่าให้ฟังสมัยก่อนหลังโกดังทำเป็นห้องเช่า มีคนงานพม่าเขมรอยู่เยอะ แท้งลูกมั่งทำแท้งมั่งก็โยนศพเด็กทิ้งพงหญ้าหลังโกดัง เยอะจริงอย่างอาจารย์ว่า อยู่จะแย่มั้ยอาจารย์"

คนงานโกดังคนนึงที่สัมผัสวิญญาณได้ เจออาจารย์แล้วเล่าว่า "ผมบอกเฮียเจ้าของโกดังแล้ว ที่นี่น่าทำบุญทุกปี แต่เขาไม่ค่อยเชื่อ อาจารย์ไม่ได้มาไล่พวกเขานะ?"

คนงานคิดว่าอาจารย์หวงจะมาปราบผีในโกดังครับ

"อาจารย์มาช่วย ไม่ได้มาทำร้าย มีเมตตาต่อกันก็อยู่ด้วยกันได้" อาจารย์บอก

อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยที่เฮี้ยนบ้านผีดุหลายที่ ได้หลักฐานภาพถ่ายวิญญาณครั้งแรก!

เช็กภาพถ่าย มีรูปนึงถ่ายติดวิญญาณครับ! ซูมเข้าไปใกล้จะเห็นใบหน้าเด็กคนนึงอยู่เหนือกำแพงโกดัง เหมือนกำลังแอบดูอาจารย์ สยองครับ!!! ผีเด็กตรงเป้ะตามที่อาจารย์บอก อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยที่โกดังอีกครั้ง คนงานโกดังมาคุยกับอาจารย์ เล่าให้ฟังตรงกันว่า ที่นี่มีผีเด็กเยอะ!!

อาจารย์ให้เจ้าของนิมนต์พระมาทำบุญอุทิศให้ดวงวิญญาณเหล่านั้น พาไปยังจุดที่ให้เจ้าของเอาของไปไหว้ ตั้งแต่ย้ายมาเจ้าของลืมไม่ได้ทำตามที่อาจารย์แนะนำ เจ้าของบอกขายของไม่ได้ตั้งแต่ย้ายมานี่ ลูกค้าจะซื้อก็ไม่ซื้อ มีอุปสรรคติดขัดตลอด เจ้าของไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ครับ จนอาจารย์เอารูปถ่ายติดผีเด็กให้ดู เขาถึงเชื่อทำตาม

หลังจากนั้นเจ้าของส่งข่าวว่า "ทำตามอาจารย์แนะนำแล้วขายของได้ทันที! แปลกมาก สินค้าตกรุ่นขายยากก็มีคนซื้อ ลูกค้าที่ตอนแรกไม่ซื้ออยู่ดีๆเปลี่ยนใจมาซื้อสินค้า"     

ไฮไลต์ของเคสนี้ครับ เจ้าของโกดังตัวจริงเป็นคนเดียวกับที่เคยเชิญอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์แห่งนึง วันนั้นอาจารย์ชี้จุดบอกเขาว่า "คนอยู่ห้องตรงนั้นฝันเห็นอะไรมั้ย ตรงนั้นดึกๆมีผีผู้หญิงเดินไปเดินมา อยู่แต่ชั้นนี้ น่าจะมีคนเห็น หรือไปเข้าฝันใคร ทำบุญให้เขาบ้างปีละครั้ง"

เจ้าของอึ้งครับไม่เคยรู้มาก่อน สอบถามลูกน้องที่ดูแลอพาร์ทเม้นท์ ก็พบว่าเป็นเรื่องจริง! คนเช่าห้องจุดที่อาจารย์บอกเห็นกันหลายคน บางคนก็ฝันเห็น จนเป็นเรื่องเม้าในอพาร์ทเม้นท์ว่า ชั้นนั้นมีผี!"

เมื่ออาจารย์เจอเจ้าของโกดัง อาจารย์เอารูปถ่ายติดวิญญาณให้ดู เขากับแฟนเห็นผีเด็กในรูปลักษณะตรงกัน เจ้าของโรงงานถึงเชื่อว่าโกดังเขามีผีสิงจริง! อาจารย์แนะนำให้นิมนต์พระทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ดวงวิญญาณพวกนั้นอย่างน้อยปีละ 2ครั้ง  

  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design