ดูฮวงจุ้ยโกดังผีสิง!!!
อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยบ้านโรงงานผีสิงมาเยอะครับ ถ่ายภาพติดวิญญาณครั้งแรก ประวัติโกดังสยองครับ!

งานดูฮวงจุ้ยโกดังเก่าแห่งหนึ่ง เป็นโกดังขนาดใหญ่ให้เช่าที่ เจ้าของงานจะเช่าครับเชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ย พออาจารย์มาถึงโกดัง อาจารย์เดินดูหน้าโกดังอาจารย์บอกเจ้าของทันที

"ทำใจนะเช่าที่นี่ ที่นี่เขามี ผีเพียบ!เมื่อกี้เราคุยงานห้องประชุม มีผีเด็กมาแอบดู"

เจ้าของงานสยองสิครับ "อ้าว ทำไงดีครับอาจารย์ ที่นี่ใกล้สุด ไม่มีที่อื่นคงต้องเช่าไปก่อน"

อาจารย์อธิบายว่า "มันไม่แย่ขนาดนั้นนะ คืออยู่ได้ค่ะ คุณต้องรู้ว่าพื้นที่นี้มีอะไรอยู่ จะอยู่ร่วมกันยังไง หลังโกดังอินชี่มาก อยู่หลังโกดังกันเยอะเลย"

ต่อมาเจ้าของสืบประวัติโกดังนี้ เล่าให้อาจารย์ฟังว่า "น่ากลัวมาก คนงานโกดังเล่าให้ฟังสมัยก่อนหลังโกดังทำเป็นห้องเช่า มีคนงานพม่าเขมรอยู่เยอะ แท้งลูกเองมั่งทำแท้งมั่งก็โยนศพเด็กทิ้งพงหญ้าหลังโกดัง เยอะจริงอย่างอาจารย์ว่า อยู่จะแย่มั้ยอาจารย์"

คนงานโกดังคนนึงที่สัมผัสวิญญาณได้ เจออาจารย์แล้วเล่าว่า "ผมบอกเฮียเจ้าของโกดังแล้ว ที่นี่น่าทำบุญทุกปี แต่เขาไม่ค่อยเชื่อ อาจารย์ไม่ได้มาไล่พวกเขานะ"

คนงานคิดว่าอาจารย์หวงจะมาปราบผีในโกดัง อาจารย์ยิ้มครับ "มาช่วย ไม่ได้มาทำร้าย มีเมตตาต่อกันก็อยู่ด้วยกันได้"

อาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยที่เฮี้ยนบ้านผีดุหลายที่ ได้หลักฐานภาพถ่ายวิญญาณครั้งแรก!

หลังเช็กภาพถ่าย ปรากฎรูปนึงถ่ายติดวิญญาณครับ! เมื่อซูมใกล้เห็นใบหน้าเด็กคนนึงอยู่เหนือกำแพงโกดัง เหมือนกำลังแอบดูอาจารย์ สยองครับ!!! ผีเด็กตรงเป้ะตามที่อาจารย์บอก อาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยที่โกดังอีกครั้ง คนงานโกดังมาคุยกับอาจารย์ เล่าให้ฟังตรงกันว่า ที่นี่มีผีเด็กเยอะ!!

อาจารย์ให้เจ้าของนิมนต์พระมาทำบุญอุทิศให้ดวงวิญญาณเหล่านั้น พาไปยังจุดที่ให้เจ้าของเอาของไปไหว้ ตั้งแต่ย้ายมาเจ้าของลืมไม่ได้ทำตามที่อาจารย์แนะนำ เจ้าของบอกขายของไม่ได้ตั้งแต่ย้ายมานี่ ลูกค้าจะซื้อก็ไม่ซื้อ มีอุปสรรคติดขัดตลอด เจ้าของไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ครับ จนอาจารย์เอารูปถ่ายติดผีเด็กให้ดู เขาถึงเชื่อทำตาม

หลังจากนั้นเจ้าของส่งข่าวว่า "ทำตามอาจารย์แนะนำแล้วขายของได้ทันที แปลกมาก! สินค้าตกรุ่นขายยากก็มีคนซื้อ ลูกค้าที่ตอนแรกไม่ซื้ออยู่ดีๆเปลี่ยนใจ มาขอซื้อสินค้า"     

ไฮไลต์ของเคสนี้ครับ เจ้าของโกดังตัวจริงเป็นคนเดียวกับที่เคยเชิญอาจารย์ไปดูฮวงจุ้ยอพาร์ทเม้นท์แห่งนึง วันนั้นอาจารย์ชี้จุดบอกเขาว่า "บริเวณนั้นชั้นนั้นมีผีผู้หญิงเขาอยู่ ทำบุญให้เขาบ้างปีละครั้ง" ซึ่งเจ้าของไม่เคยรู้มาก่อน พอสอบถามพนักงานดูแลอพาร์ทเม้นท์ ก็พบว่าเป็นเรื่องจริง คนเช่าห้องหลายคนที่อยู่จุดที่อาจารย์บอกเคยเห็นกัน บางคนก็ฝันเห็น จนเป็นเรื่องเม้าในอพาร์ทเม้นท์ว่าชั้นนั้นมีผี!"

เมื่ออาจารย์เจอเจ้าของโกดัง อาจารย์เอารูปถ่ายติดวิญญาณให้ดูครับ เขากับแฟนเห็นผีเด็กในรูปลักษณะตรงกัน เจ้าของโรงงานถึงเชื่อว่าโกดังเขามีผีสิงจริง อาจารย์แนะนำให้นิมนต์พระทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ดวงวิญญาณพวกนั้นอย่างน้อยปีละ 2ครั้ง  

  

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design