ดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยบ้านเสียอันตรายถึงตาย!
ดูฮวงจุ้ยบ้าน เปิดประตูจุดห้ามเปิด!ฮวงจุ้ยเสียร้ายแรงถึงตาย!

ดูฮวงจุ้ยบ้าน เคสนี้ลงเป็นอุทาหรณ์คนดูฮวงจุ้ย ดูฮวงจุ้ยควรทำตามที่อาจารย์บอกอย่างเคร่งครัด! จุดไหนดี จุดไหนเสีย จุดไหนห้ามใช้ ทำตามคำแนะนำอาจารย์ครับ ไม่อย่างนั้นจะมีภัยร้ายแรงเกิดการสูญเสียเหมือนครอบครัวนี้

เราเคยลงที่อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยบ้านหลังนี้ เป็นบ้านมือสองเจ้าของซื้อต่อมา เชิญอาจารย์ไปดู ไปถึงอาจารย์เห็นบ้านละหนักใจครับ ฮวงจุ้ยที่ดินตรงนี้เก็บอินชี่อาจารย์เดินดูที่ข้างบ้านเป็นที่ร้างมีต้นไม้รก เป็นที่เก็บอินชี่มากกว่าตัวบ้าน อาจารย์ว่าทึ่ด้านข้างมีวิญญาณอยู่! ต่อมาได้ความว่าสมัยก่อนเคยเป็นสโมสรและมีคนตายครับ! ปัจจุบันถูกทิ้งร้าง

ตัวบ้านเดิมเปิดประตูบ้านผิดจุด เป็นประตูจุดสูญเสีย เจ้าของถามอาจารย์บ้านดีมั้ย 

"ถ้าอาจารย์มาดูแต่แรก ไม่แนะนำให้ซื้อค่ะ ฮวงจุ้ยบ้านเสียเยอะแก้เยอะ บ้านอย่างนี้อยู่แล้วป่วยหนัก"

เจ้าของกะว่าซื้อเอาที่ จะทุบทิ้งสร้างบ้านใหม่ อาจารย์เห็นด้วยครับ นอกจากที่ดินตัวบ้านกับข้างบ้านเก็บพลังอินชี่มาก(บ้านที่มีพลังอินชี่มากไม่เหมาะเป็นบ้านคนอยู่อาศัย) ที่นี่แปลนในบ้านยังถูกจัดให้ดึงดูดพลังอินชี่เข้าบ้าน ลดทอนพลังหยาง เมื่อเจ้าของจะสร้างใหม่ให้อาจารย์หวงช่วยจัดแปลนฮวงจุ้ยบ้าน อาจารย์ให้เปิดประตูบ้านจุดใหม่ อาจารย์เน้นมากครับเรื่องประตูที่นี่ ประตูเดิมเป็นประตูจุดสูญเสีย บ้านเก็บอินชี่ มีดาวป่วยจ่อประตู เข้าออกประตูนี้รับแต่ความเจ็บป่วยการสูญเสีย!

เจ้าของฟังอาจารย์อธิบาย ก็ตกใจเล่าที่มาของบ้านว่า "ซื้อบ้านแล้วถึงรู้บ้านเปลี่ยนเจ้าของหลายคน เจ้าของล่าสุดเป็นนักธุรกิจคนไต้หวัน มาอยู่แล้วเข้าออกโรงพยาบาลบ่อย แล้วเสียชีวิต"

ได้เจอเจ้าของอีกครั้งตอนเชิญอาจารย์หวงดูฮวงจุ้ยอีกรอบ ปรากฎว่าแปลนที่อาจารย์วางถูกแก้ เจ้าของไม่เชื่อ ทำห้องน้ำในจุดที่อาจารย์ห้าม ทำประตูจุดเดิมของบ้านเก่าเป็นประตูข้าง อาจารย์ย้ำให้ล็อกปิดประตูนั้นห้ามใช้ ใช้เป็นประตูฉุกเฉินเท่านั้น

ไม่นานนี้ ภรรยาเจ้าของบ้านโทร.แจ้งอาจารย์ว่า "สามีเสียชีวิตแล้ว จู่ๆก็เขาเวียนหัวเป็นลมรีบพาส่งโรงพยาบาล แล้วก็เสียชีวิตทันที"

"มีโรคประจำตัวมั้ยคะ" อาจารย์ถาม

"ปกติสามีเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ พอย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังนี้เขาชอบบ่นเวียนหัว ที่บ้านไม่เอะใจ เราเพิ่งย้ายมาอยู่ 2เดือนกว่า"

"ไม่ได้ใช้ประตูที่อาจารย์ห้ามใช่มั้ยคะ"

ความน่ากลัวของฮวงจุ้ยที่เราไม่อยากจะเจอก็เกิดขึ้น เจ้าของสารภาพว่า

"ที่บ้านเข้าออกประตูที่อาจารย์ห้ามอะค่ะ จำได้อาจารย์เคยห้ามเข้าออกประตูนี้!"

ฮวงจุ้ยประตูบ้าน เรื่องใหญ่ครับ จุดเข้าออกของพลังงาน เปิดประตูรับทรัพย์---การงานธุรกิจเฮงอยู่แล้วรวย เปิดประตูไม่รับทรัพย์---เงินทองไม่เข้าบ้าน,การเงินติดขัด เปิดประตูสูญเสีย---เกิดความสูญเสียเกิดเรื่องร้ายแรงกับคนในบ้าน เหมือนเคสนี้ครับ

ฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องเล่น เป็นพลังงานดีพลังงานร้ายส่งผลกับบ้านกับคนอยู่อาศัย คนดูฮวงจุ้ยต้องทำตามคำแนะนำซินแสอย่างเคร่งครัดนะครับ

 

 

 

  • รูปที่ 1
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design