ดูฮวงจุ้ยบ้านรีโนเวท
ดูฮวงจุ้ยบ้านรีโนเวท เจ้าของโดนซินแสคนเก่าทักบ้านมีผี! ผีเด็กตาม! อ.หวงกับอ.ผีเด็กใครแม่นกว่าใคร

 "บ้านมีผี คุณมีผีเด็กตาม!"

โดนทักแบบนี้ เจ้าของบ้านรีบติดต่อเชิญอาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ยครับ เจ้าของจะรีโนเวทบ้านเคยเชิญอาจารย์คนนึงดูฮวงจุ้ยเป็นพวกอ้างมีญาณเทพ เชิญมาดูฮวงจุ้ยบ้านก็ไม่ดู พูดแต่บ้านมีผี เจ้าของมีผีเด็กตาม

"บ้านมีผี คุณมีเด็กตาม เคยทำแท้งใช่มั้ย?" อาจารย์คนนั้นถาม

เจ้าของงง "ไม่เคยค่ะ"

อาจารย์คนนั้นหน้าเสียครับ แถไปโน่นไปนี่ เจ้าของเล่าให้อาจารย์หวงฟังว่า ยังไม่เคยท้อง แล้วจะแท้งยังไง แต่อาจารย์คนนั้นยังยืนยันมีผีเด็กตามเจ้าของ เจ้าของก็หลอนครับ จริงไม่จริง?

อาจารย์หวงฟังละขำ "มุกคลาสสิกค่ะ คนเอามาหากินเยอะ สถิติผู้หญิงไทยแท้งสูงค่ะทั้งแท้งเองทำแท้ง ทักไป10คนยังไงก็ถูก ถูกสองสามคนก็อ้างว่าแม่น ไม่มีผีมีอะไรตามคุณอย่างที่เขาบอก พูดจาซี้ซั้ว อย่าไปกังวลค่ะ"  

อาจารย์ดูฮวงจุ้ยแล้ว ตัวบ้านไม่มีผีอย่างที่อาจารย์คนนั้นมั่ว เจ้าของถึงเล่าว่า ปล่อยให้เช่าจะ10ปี คนที่เคยอยู่ก็ไม่เห็นมีอะไร ตอนนี้จะรีโนเวทอยู่เอง อาจารย์ให้คำแนะนำปรับฮวงจุ้ยครับ จุดไหนดี จุดไหนเสีย ที่นี่หลังบ้านมีจุดดีที่อาจารย์ให้เก็บไว้ใช้ยุค9 จุดอื่นถูกปรับฮวงจุ้ยขึ้นมาให้เสริมดวงเจ้าของ

หลังจากนั้นเจ้าของขอนัดดูดวงกับอาจารย์หวง วันดูดวงเจ้าของถามถึงบ้านอีกหลัง เจ้าของไม่ได้ถ่ายรูปบ้านไว้ ไม่ได้เล่ารายละเอียดอะไรให้อาจารย์ฟัง แค่ถาม "บ้านดีไม่ดี" อาจารย์ชี้รูปบ้านที่เจ้าของวาดคร่าวๆให้ดู ถามว่า

"จุดนั้นมีศาลรึปล่าว มีต้นไม้ใหญ่ต้นไม้เยอะใช่มั้ย ศาลอยู่มุมเสียของบ้าน เป็นจุดฮวงจุ้ยเสียของบ้านคุณ" ตอนแรกเจ้าของกับคุณแม่บอกไม่มี อาจารย์ให้กลับไปเช็กดู 

แล้วเจ้าของก็ต้องอึ้งครับ! กลับไปบ้านเช็ก ปรากฎว่ามีจริง!!! คนในบ้านอยู่มาหลายสิบปีไม่มีใครรู้เลยว่า หลังบ้านจุดนั้นมีศาล มารู้เพราะอาจารย์บอก อาจารย์หวงแม่นแค่ไหนอ่านคอมเม้นเจ้าของครับ

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design