ดูฮวงจุ้ยบ้าน
ซื้อบ้านควรดูฮวงจุ้ยบ้านก่อนครับ บ้านดีไม่ดีเสริมดวงหรือฉุดดวง อยู่เจริญรุ่งเรืองหรือย่ำแย่

เจ้าของงานเป็นนักธุรกิจมีประสบการณ์ได้บ้านฮวงจุ้ยเสีย อยู่แล้วชีวิตย่ำแย่เปลี่ยนแปลงหน้ามือเป็นหลังมือ เขาดูฮวงจุ้ยกับหลายอาจารย์ ได้เจออาจารย์หวงถึงรู้ว่าสาเหตุหลักคือ เขาซื้อบ้านผิดทิศ แปลนผิดฮวงจุ้ย บ้านอีกที่ของเจ้าของ เจ้าของไม่เคยรู้มาก่อนว่าบ้านหลังนั้นแม้จะเล็ก แต่ดีมาก ฮวงจุ้ยบ้านเสริมดวงเขา อยู่แล้วหาเงินง่ายเจริญรุ่งเรือง เขาเล่าว่า

"ตรงกับที่อาจารย์หวงบอก เขาสร้างเนื้อสร้างตัวร่ำรวยมีเงินทองตั้งแต่อยู่บ้านหลังนั้น บ้านเล็กไป มีโอกาสจึงซื้อบ้านหลังใหญ่ โชคดีที่ได้อาจารย์หวงแนะนำ"

เขาตัดสินใจขายบ้านฮวงจุ้ยเสีย น่าแปลกว่าขายบ้านแล้วเงินทองเริ่มดี ธุรกิจที่ติดขัดดีขึ้น ซื้อบ้านหลังใหม่จึงเชิญอาจารย์หวงช่วยเลือกบ้านฮวงจุ้ยดี ภรรยาเขาซึ่งไม่อยากขายบ้านฮวงจุ้ยเสียหลังนั้น ภรรยาเขาหน้าตาดูสดใสขึ้น เจออาจารย์ก็เล่าว่า "อย่างกับยกภูเขาออกจากอก รู้สึกโล่ง สบายใจ"

อาจารย์หวงเพิ่มเติมว่า "เคสนี้เป็นอีกเคสค่ะที่เจ้าของบ้านพื้นดวงดีเป็นคนมีทรัพย์ แต่โดนฮวงจุ้ยบ้านเสียฉุดดวง พลังฮวงจุ้ยบ้านอาคารเป็นสิ่งสำคัญ เราอยู่กับพลังดีเราเจริญรุ่งเรือง เรียกว่าฮวงจุ้ยบ้านอาคารหนุนดวงเสริมดวง ฮวงจุ้ยเสียพลังเสียทำให้คนอยู่ลำบากยากจนประสบปัญหาทุกข์ภัยต่างๆนานา แล้วแต่ว่าฮวงจุ้ยที่นั้นเสียหายตำแหน่งไหน เสริมดาวร้ายเรื่องอะไรบ้าง"

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design