ดูฮวงจุ้ยบ้าน
ดูฮวงจุ้ยบ้าน ทุบเจาะบ้านปีชงเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดกะทันหัน

ดูฮวงจุ้ยบ้าน ตอนเจ้าของติดต่อมาว่า"คุณพ่อคุณแม่จู่ๆเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ในครอบครัวตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น? บ้านเพิ่งมีการตอกเจาะกั้นห้อง หลังทำเสร็จคุณพ่อคุณแม่เข้าโรงพยาบาลผ่าตัดติดๆกัน" เจ้าของงานเคยดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์หลายงานครับกังวลว่า ฮวงจุ้ยบ้านคุณพ่อคุณแม่มีปัญหารึปล่าว

อาจารย์อธิบายว่า "ถ้าทิศบ้านปีชง ดวงคุณพ่อคุณแม่มีดาวเสีย เมื่อเจาะตอกบ้านปีชง คนชงบ้าน บ้านชงคนตอกตำแหน่งดาวเสียที่ไม่ควรตอกเจาะปีนั้นจะเกิดเหตุร้าย"

ถึงหน้างานเป็นตึกแถวห้องเดียว อาจารย์เดินเช็กฮวงจุ้ยหน้าบ้าน บอกเจ้าของว่า "คุณพ่อคุณแม่ที่เข้าโรงพยาบาลนอนที่ห้องจุดไหนของบ้าน หันหัวนอนทางไหน อาจารย์บอกได้ถูกหมด"---- อาจารย์ยังไม่เข้าบ้านน่ะครับ เจ้าของก็ยังไม่ได้บอกห้องนอนคุณพ่อคุณแม่อยู่ตรงไหน

เมื่อเช็กฮวงจุ้ยกับดวงเจ้าของแล้ว เหมือนอาจารย์หวงบอกตอนแรกครับบ้านทิศปีชง คนชงบ้าน บ้านชงคน จุดในบ้านที่ทำเป็นจุดตอกเจาะทุบไม่ได้ในปีนี้ เมื่อบ้านเกิดพลังเสียคนในบ้านที่ดวงชงบ้านจึงรับผลพลังร้าย อาจารย์แนะวิธีปรับแก้ฮวงจุ้ยครับ

ปีทิศชงทิศอสูรห้ามทุบตอกเจาะครับ จะปรับต่อเติมบ้านควรให้อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเช็กฮวงจุ้ยก่อน ทำได้มั้ย จุดไหนทำได้ไม่ได้ มีบริษัทบ้านหลายแห่งเจอผลร้ายจากทุบตอกเจาะบ้านปีทิศชง อาจารย์หวงไปดูฮวงจุ้ย เจ้าของถึงรู้ว่าทำไม่ได้ ผลร้ายที่เจอกันเช่น งานดีอยู่ๆลูกค้าหายงานเงียบ? ถูกยกเลิกเซ็นสัญญากะทันหัน โดนผ่าตัดฉุกเฉิน ปัญหาเอกสารการเงิน เป็นต้น

 

 

  • รูปที่ 1 รูปที่ 2 รูปที่ 3
หน้าหลัก | ดูดวงฟรี | ติดต่อเรา                                                                                            Link | watpa.com | luangta.com
Copyright © 2012 PotalaCard, All rights reserved. Designed By Friendly6Design